Home>Company Profile
 

        บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2546 โดยนายกนกศักดิ์ เชี่ยวศิลปธรรม ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวเชียงใหม่ ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 5,000,000 บาท เพิ่มเป็น 230,000,000 บาท และปรับเป็น 900,000,000 (เก้าร้อยล้านบาท) ในปี 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาที่ดินเพื่อที่อยู่อาศัย อันจะเป็นการรองรับการเจริญเติบโตของเมืองเชียงใหม่

         โดยโครงการของบ้านกาญจน์กนกแห่งแรกตั้งอยู่บนถนนสันกำแพงสายใหม่ ซึ่งเป็นบ้านขนาดกลางขึ้นไปจนถึงขนาดใหญ่ในราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งได้มีการนำเอาเทคโนโลยีการก่อสร้างอันทันสมัยล่าสุดมาใช้ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นแห่งแรกด้วยเทคนิคการก่อสร้างแบบ Prefabrication เพื่อนำมาประกอบเป็นตัวบ้านซึ่งจะทำให้บ้านสวยงามและแล้วเสร็จในเวลาที่กำหนด ต่อมาได้มีการเปิดโครงการบ้านจัดสรรเพิ่มคือ
"บ้านกาญจน์กนก 1" บริษัทจึงได้เปิดโครงการบ้านจัดสรรเพิ่ม "บ้านกาญจน์กนก 2" "บ้านกาญจน์กนก 4" "บ้านกาญจน์กนก 8" และ "บ้านกาญจน์กนก 12" และเปลี่ยนเทคโนโลยีการก่อสร้างเป็น Cast in Place เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการก่อสร้าง

        ใน ปี 2551 บริษัทฯมีการขยายแบรนด์ใหม่เป็นโครงการบ้านเดี่ยว "บ้านกาญจน์
กนกวิลล์"
มีจุดเด่นคือ ราคาไม่สูงซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดีมาก โดยในปัจจุบัน "บ้านกาญจน์กนกวิลล์" สามารถขยายถึง 12 โครงการและมีเป้าหมายที่สำคัญที่สุดคือ
"บ้านในราคาที่เป็นไปได้สำหรับทุนคนบนทุกทำเลรอบเมืองเชียงใหม่"

        สำหรับที่อยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียม ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบชีวิตสะดวกสบายทันสมัยใกล้ตัวเมือง เจ็ดยอด กรีนเนอร์รี่ฮิลล์ (บ้านกาญจน์กนก 3) และ บ้านสวน กรีนเนอรี่ฮิลล์ (บ้านกาญจน์กนก 5) เป็น 2 โครงการแรกซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ และตั้งแต่ปี 2553 จนถึงปัจจุบัน บริษัทจึงตัดสินใจเปิดแบรนด์ "วันพลัส คอนโด" เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้ชีวิตแบบคอนโดโดยเฉพาะ โดยปัจจุบัน "วันพลัส คอนโด"
ทั้ง 14 โครงการได้กระจายตัวอยู่ใน 9 ทำเลกลางเมืองเชียงใหม่เพื่อรอรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นคนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติ

        สำหรับในปี 2556 นี้ เป็นปีที่ กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำอีกหลายโครงการใหม่ให้กับชาวเชียงใหม่และผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในเชียงใหม่ ตั้งแต่ "วันพลัส คอนโด" อีก 7 โครงการกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งทยอยเปิดตัวตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีนี้ ในขณะที่กลางปีจะเปิดตัวโครงการ "กาญจน์กนกทาวน์ " อีก 2 โครงการซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าใหม่ บนทำเลยุทธศาสตร์ และ "กาญจน์กนกวิลล์ " อีก 3 โครงการในเขตจังหวัดเชียงใหม่ ดังนี้ กาญจน์กนกวิลล์ 11 ตั้งอยู่ตำบลสันนาเม็ง(สันทราย) กาญจน์กนกวิลล์ 12 อยู่ที่ตำบลสันโป่ง(แม่ริม) กาญจน์กนกวิลล์ 13 ตั้งอยู่บนถนนสันกำแพง - สายใหม่ อีกทั้งมีแผนจะขยายไลน์อาคารพาณิชย์ "บิสพอยท์ " อีก 3 ทำเลใหม่ คือ บิสพอยท์ 8 แยกกองทราย(สารภี) บิสพอยท์ 9 แยกแม่กวง(ดอยสะเก็ด) บิสพอยท์ 10 น้ำโฮม(สันกำแพง) เพื่อเตรียมพร้อมรองรับความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมของจังหวัดเชียงใหม่เพื่อให้สมกับที่ถูกยกให้เป็นเมืองหลวงของภาคเหนือ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีโครงการพัฒนาของรัฐบาลพุ่งเป้าลงมาในพื้นที่นี้มากที่สุด